8.000.000 

Driver Servo máy cnc phay lazang GJS3-015AIN

Giá: Liên hệ

Mã: GJS3-015AIN Danh mục: Từ khóa: ,

Driver Servo máy cnc phay lazang GJS3-015AIN

DRIVER SERVO MÁY CNC PHAY LAZANG GJS3-015AIN

Thông số kỹ thuật:

1. Dải công suất: 50 W ~ 2.0kw

2. Điện áp đầu vào: 1 pha hoặc 3 pha 220VAC & 380VAC (- 15 ~ + 10%), 50 ~ 60Hz

3. Chế độ điều khiển: điều khiển vị trí, điều khiển tốc độ, điều khiển mô-men xoắn

4. Loại bộ mã hóa: Bộ mã hóa quang điện gia tăng 2500C / T (tỉnh / ngoài tỉnh), bộ mã hóa tuyệt đối 17bit, 23bit

5. Chế độ giao tiếp: RS485, RS232, CANopen, Giao tiếp Modbus tiêu chuẩn

6. Điểm đầu vào và đầu ra: IO có thể lập trình, hỗ trợ cài đặt logic dương và âm và di chuyển chức năng, đầu vào 4 chiều hỗ trợ 16 cấu hình chức năng, đầu ra 3 chiều hỗ trợ 12 cấu hình chức năng.

7. Vận hành và hiển thị: ống nixie 5 trong một, 5 nút

2.  Đặc điểm sản phẩm Driver Servo máy cnc phay lazang GJS3-015AIN

1. Chế độ vị trí bên trong rất linh hoạt có thể thực hiện các chức năng điều khiển chuyển động phong phú. Trong chế độ giao tiếp 485, nó hỗ trợ tới 32 nhóm lập kế hoạch dữ liệu và hỗ trợ chức năng bánh răng điện tử của nhóm dữ liệu. Mỗi nhóm dữ liệu có thể được thiết lập với số lượng hoặc góc xung theo nhu cầu.

2. Có thể đặt chế độ chuyển động tuyệt đối hoặc chế độ chuyển động tương đối, có thể đặt tốc độ, gia tốc, giảm tốc và giảm tốc khẩn cấp của chế độ vị trí bên trong, điều chỉnh mức tăng tự động theo thời gian thực, tự động đo các đặc tính cơ học của quán tính tải, cài đặt mức tăng servo cần thiết, có thể cài đặt mức tăng tối ưu theo kết quả nhận dạng quán tính tự động, rút ​​ngắn thời gian vận hành hệ thống và triệt tiêu rung động nâng cao.

3. Phân tích tần số cộng hưởng cơ học, được trang bị hai bộ lọc khía, có thể điều chỉnh tần số (50 ~ 5000Hz) và độ sâu của rãnh, khắc phục hiệu quả cộng hưởng và rung tần số thấp ở đầu cơ và có thể đặt tần số rung (1 ~100Hz) và giảm rung.

4. Chức năng bù mô-men xoắn ma sát có thể làm giảm ảnh hưởng của ma sát tĩnh trong quá trình đảo chiều cơ học, cải thiện hiệu suất của lệnh sau khi vận hành ở tốc độ thấp và đặt kích thước tải ma sát và độ trễ tốc độ.

5. Hiệu suất chi phí cao hơn. Trình điều khiển servo sê-ri K1 có tất cả các chức năng của sê-ri K2. Cổng IO đầu vào và đầu ra và bộ mã hóa sử dụng thiết bị đầu cuối DB, có hiệu suất chi phí cao hơn.

6. Kích thước nhỏ, cấu trúc nhỏ gọn, tiết kiệm đáng kể không gian lắp đặt

ứng dụng công nghiệp

Với cấu trúc nhỏ gọn và hiệu suất tuyệt vời, trình điều khiển servo sê-ri K1 có thể được sử dụng rộng rãi trong các máy công cụ CNC, ngành dệt may, máy thao tác, ngành in và nhuộm, máy khắc, ngành đóng gói, v.v.


0/5


(0 Reviews)
Brand

GJS

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

DANH MỤC SẢN PHẨM
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
SẢN PHẨM MỚI
Driver Servo máy cnc phay lazang GJS3-015AIN